Giỏ hàng

Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Cashew for

                 ... cinema

Cashew for
                 ... food

Cashew for
                ... party

Cashew for
                 ... picnic

Cách làm bánh hạt điều thơm ngon

Cách làm bánh hạt điều thơm ngon

Vào những ngày thời tiết lạnh như thế này và đặc biệt là cuối năm là những ngày nghỉ của bạn thú vị bên gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức món bánh hạt điều . Dễ làm, dễ nấu mà lại còn không tốn thời gian , vậy còn điều gì nữa để bạn băn khoăn khi muốn làm món bánh này. Nào hãy cùng winut chúng tôi vào bếp và làm ngay món này nhé.

Trước hết là những nguyên liệu cần chuẩn bị :

+ 175 gam bột mì
+ 175 gam bơ nhạt để ở nhiệt độ phòng
+ ½ cafe vani
+ 40 gam đường bột
+ 40 gam bột bắp
+ 30-40 hạt điều

                                 cách làm bánh hạt điều

Cách làm bánh hạt điều

Bước 1: Trộn bột

– Cho bơ mềm vào bát to, thêm đường vào tô bơ và dùng máy đánh trứng đánh tan đều bơ đường, rồi cho tiếp vani vào đánh đều lại.

– Trộn bột mì và bột bắp, rây mịn rồi cho vào hỗn hợp bơ, trộn thật đều đến khi bột thật mịn, lấy giấy bóng bọc lại.

– Để bột vào ngăn mát tủ lạnh chừng 30 phút rồi cho bột ra ngoài.

– Chia bột thành các phần nhỏ rồi viên lại ấn nhẹ để bột hơi dẹt

– Lấy hạt điều đặt lên mặt bánh, ấn nhẹ cho hạt dính vào bánh, cho bánh vào tủ lạnh khoảng 30 phút khi nướng bánh sẽ đẹp hơn.

Bước 2: Nướng bánh

– Xếp bánh vào khay nướng ở 180 độ C khoảng 12 phút cho bánh chín vàng và có mùi thơm.

Bánh hạt điều thơm ngon, béo bùi, giòn rụm ăn vào miệng đến đâu là thấy mê mẩn đến đó, thưởng thức bánh cùng 1 cốc sữa tươi hoặc tách cà phê thì còn gì tuyệt bằng.

Giờ là lúc bạn và gia đình thưởng thức thôi nào, chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc.